Trang trí nhà bằng gương độc đáo

   Sử dụng gương lâu nay vốn tồn tại như một vật dụng cần thiết trong phòng tắm hoặc phòng khách. Với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ nhận thấy đây chính là một đồ nội thất giúp bạn trang trí nhà đẹp hơn rất ở ở bất kì không gian nào.
Khi nói đến gương, rất nhiều người nghĩ đến gương soi. Nhưng không chỉ có vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết, gương còn có thể là một vật dụng mang lại những tác dụng không gian trong trang trí nhà đến không ngờ.

 

 Ngôi nhà bạn có một bức tường trống? Đừng ngại đặt một tấm gương lớn ở đấy - hãy nghĩ phá cách hơn vì chúng sẽ lấp đầy khoảng trống trong nhà bạn. Không những vậy, gương lớn sẽ giúp căn phòng trông rộng và sáng hơn những không gian khác trong nhà.

 

Góc sưu tập có thể đầy ắp ảnh gia đình, và những hình treo thú vị. Hãy treo thêm một tấm gương nhỏ, nó sẽ kéo mọi thứ lại với nhau và bức tường trở thành góc thu hút nhất trong ngôi nhà bạn.

 

Nếu chỗ rửa bát của gia đình không có một cửa sổ lớn, lời khuyên dành cho bạn là đặt một chiếc gương nhỏ bên trên để thu hút được những nguồn ánh sáng từ các vị trí khác của căn bếp.

 

Phòng tắm thường là nơi ít được trang trí với đồ nội thất nhất. Nhưng đã đến lúc để thay đổi, bạn hãy lựa chọn những mẫu gương với họa tiết trang trí cầu kì hơn - đó sẽ là điểm thu hút khi bước vào không gian tắm của gia đình.

 

 Bạn hãy mạnh dạn đặt một chiếc gương lớn tại phòng khách. Đối với những nhà có trần nhà cao, gương trở thành một giải pháp nội thất hữu ích khi kết nối được không gian từ mặt sàn lên đến trần.

 

Treo gương vào chỗ nấu ăn? Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đây không chỉ là trang trí mà còn là giải pháp tốt đến không ngờ. Tấm gương sẽ hút rất nhiều ánh sáng đến khi góc nấu ăn gia đình bạn không nằm cạnh cửa sổ, và tất nhiên, sẽ tránh được dầu mỡ bắn lên tường và dễ dàng lau chùi.

 

 Ai nói rằng góc trang trí là chỉ có tranh ảnh? Lựa chọn này sẽ chứng minh cho bạn thấy, chỉ cần sắp xếp hợp lý, những chiếc gương nhỏ sẽ biến bức tường trở thành góc sưu tập độc đáo cho gia đình bạn.

 

Đồ nội thất tráng gương đang trở thành một xu hướng mới và thu hút nhiều sự quan tâm. Nó sẽ mang đến nét độc đáo và hiện đại cho bất cứ khu vực nào bạn đặt nó. Không những thế, nhiều mảnh gương nhỏ của nội thất sẽ mang ảnh hưởng đến đến phong cách căn phòng bạn.


Một bộ sưu tập gương độc đáo và chắc chắn sẽ giúp chúng ta thoát khỏi suy nghĩ vốn tồn tại lâu nay về hình thù cơ bản của gương.


Đã đến lúc bạn gạt ra khỏi suy nghĩ về việc chỉ có một tấm gương. Việc sưu tập nhiều mảnh gương nhỏ lại và treo chúng lại với nhau luôn luôn mang đến sự nổi bật và thu hút được mọi ánh nhìn. Chúng cũng chứng minh được nét phá cách mà bạn muốn thay đổi trong không gian nhà mình.

Các tin khác