Dự án D’. Le Roi Soleil mang kiến trúc Pháp tân cổ điển

Dự án căn hộ hạng sang D’. Le Roi Soleil - Quảng An thiết kế theo trường phái kiến trúc tân cổ điển cùng nhiều tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân không gian sống nghỉ dưỡng giữa Hà Nội, sẽ khởi công và nhận đăng ký căn hộ từ 4/7.


Xem chi tiết

Mở bán đợt cuối khu căn hộ The One Residence

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA sẽ tổ chức lễ mở bán những căn hộ cuối thuộc chung cư The One Residence vào ngày 27/6 tại tầng 2 nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens với nhiều phần quà.


Xem chi tiết

Vingroup Ra mắt tòa căn hộ Landmark4

Tập đoàn Vingroup tiếp tục giới thiệu tòa tháp căn hộ Landmark4 thuộc quần thể The Landmark của dự án Vinhomes Central Park.


Xem chi tiết

Ra mắt tổ hợp Goldsilk Complex

Với tổng diện tích gần 20.000m2, dự án gồm hai tòa nhà cao 32 tầng, khu thấp tầng với 47 căn hộ liền kề, khu nhà trẻ trường học 2.000m2, được phát triển như một thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ tiện ích.


Xem chi tiết

Chủ đầu tư Ra mắt dự án khu căn hộ The Art

Chủ đầu tư Gia Hòa tổ chức lễ động thổ dự án The Art và tham quan căn hộ mẫu vào ngày 7/6.


Xem chi tiết

Mở bán khu căn hộ Gateway Thảo Điền

Đợt mở bán đầu tiên vào cuối tháng 5 của dự án Gateway Thảo Điền thu hút hơn 300 người tham dự là khách hàng và các nhà đầu tư. 93% căn hộ đã có chủ sở hữu trong đợt mở bán ưu tiên.


Xem chi tiết

Sắp mở bán 2 tòa chung cư CT1, CT2 khu đô thị Nghĩa Đô

2 Tòa chung cư CT1A, CT1B đang hoàn thiện phần tầng hầm, dự kiến chào bán ra thị trường đầu tháng 6 và bàn giao nhà vào quý IV năm 2016.


Xem chi tiết

Giá bán căn hộ Goldmark City tăng trong giai đoạn hai

Sau khi mở bán giai đoạn một với gần 1.000 giao dịch thành công, chủ đầu tư sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường các căn hộ giai đoạn hai của dự án Goldmark City với mức giá dự kiến tăng 2-5% so với thời điểm hiện tại.


Xem chi tiết

Mở bán căn hộ tòa H dự án Parkview Residence

Chủ đầu tư Ceninvest giới thiệu các căn hộ tòa H thuộc cụm chung cư Parkview Residence vào ngày 6/6 với nhiều ưu đãi cho người mua.


Xem chi tiết

Mở bán tòa căn hộ hạng sang The Crown Mullbery Lane

Các căn hộ thuộc dạng "hai trong một", kết hợp giữa nơi sinh sống của gia chủ và có thể cho thuê không gian biệt lập.


Xem chi tiết