Máy tính bảng 7-inch giá 2 triệu đồng

Acer Tab 7 là máy tính bảng giá siêu rẻ mới nhất của nhà sản xuất Đài Loan – Acer. Sản phẩm được bán với giá chỉ 99USD (khoảng 2 triệu đồng).


Xem chi tiết

LG thử nghiệm 5 thiết bị chạy Android 4.4 KitKat

Những thiết bị mới của LG có thể trình làng vào tháng 2 trong đó đáng chú ý là bản nâng cấp của chiếc Optimus G Pro với khả năng quay video 4K.


Xem chi tiết

Những mẫu máy tính bảng ấn tượng nhất tại CES 2014

Triển lãm điện tử lớn nhất năm 2014 đã diễn ra một cách thành công tại thành phố Las Vegas, bang California, Mỹ trong thời gian từ 7-10 vừa qua. Cũng trong sự kiện này, đã có rất nhiều các mẫu MTB mới được ra đời với nhiều đặc điểm và tính năng ấn tượng.


Xem chi tiết

HTC gây thất vọng khi không cập nhật Android 4.4 cho One X và One X+

Hãng điện thoại Đài Loan HTC đã làm khá nhiều người dùng thất vọng khi tuyên bố không cập nhật Android 4.4 dành cho bộ đôi smartphone HTC One X và One X+ dù rằng 2 smartphone này đều đủ điều kiện để nâng cấp.


Xem chi tiết

Máy ảnh zoom lớn cao cấp của Sony có giá 26,9 triệu đồng

Sony RX10 sử dụng cảm biến lớn như RX100 Mark II, ống kính zoom quang 8x với độ mở lên tới f/2.8.


Xem chi tiết

Toshiba giới thiệu máy tính lai với bàn phím tháo rời

Thiết bị của Toshiba có thiết kế như máy tính xách tay với bản lề gập 360 độ và bàn phím tháo rời có thể nhập liệu từ xa.


Xem chi tiết

Galaxy S5 sẽ có thiết kế khung kim loại, ra mắt vào tháng 4

Đại diện của Samsung tiết lộ smartphone cao cấp Galaxy S5 sẽ mang một diện mạo mới, tích hợp tính năng lạ và không ra mắt sớm vào tháng 2.


Xem chi tiết

Sony nâng cấp loạt máy quay cá nhân tại CES 2014

Ngoài dòng Handycam AX100 hỗ trợ quay phim 4K hay PJ series tích hợp máy chiếu Sony còn nâng cấp dòng Action Cam với phiên bản AS100V.


Xem chi tiết

Máy ảnh có báng cầm kép, zoom quang 60x của Samsung

Samsung WB2200F cho phép người dùng chụp ngang hoặc dọc với trang bị 2 grip như các máy ảnh DSLR cao cấp Nikon D4 hay Canon 1D X.


Xem chi tiết

Rộ thông tin LG phát triển smartphone G2 Pro và sẽ ra mắt trong tháng 3/2014

Hãng điện thoại lớn thứ hai Hàn Quốc, LG đang rất hài lòng về doanh số bán ra của LG G2. Với 3 triệu chiếc đã được bán ra, LG đang rất tự tin về mục tiêu đầy tham vọng của mình là bán được 10 triệu chiếc LG G2.


Xem chi tiết