Thiết kế giá để sách tiết kiệm diện tích

Nhiều người rất thích đọc truyện nhưng để thu xếp được một không gian kê tủ sách trong căn phòng nhỏ thì không đơn giản.


Xem chi tiết

Cách trang trí lấy may cho người tuổi Tý

12 con giáp có vai trò quan trọng trong đời sống người phương Đông. Mỗi cung tuổi khác nhau sẽ có những điều cần lưu ý khác nhau về phong thủy cũng như cách trang trí nhà.


Xem chi tiết

Gợi ý 10 mẹo trang trí phòng đẹp kiểu Á Đông

Nội thất kiểu Á Đông luôn gợi lên sự thanh thản và yên tĩnh. Với nhịp sống đô thị hối hả và căng thẳng như hiện nay, một căn phòng như vậy sẽ giúp chúng ta bình tâm và thoát khỏi những hỉ-nộ-ái-ố của đời thường.


Xem chi tiết

5 mẫu trang trí căn hộ đơn giản, thông minh và đẹp mắt, DT chỉ 20m2

Dù bị hạn chế về diện tích nhưng những căn hộ nhỏ dưới đây đều rất đẹp mắt, tiện nghi nhờ cách bài trí thông minh. Thậm chí bạn còn có thể áp dụng những mẹo bài trí tiết kiệm diện tích ấy cho không gian sống của mình.


Xem chi tiết

Trang trí phòng khách đẹp cho mùa đông

Chỉ cần vài điều chỉnh về màu sắc, ánh sáng, sắp xếp lại nội thất và phụ kiện trang trí… là bạn đã có thể thay đổi hoàn toàn bầu không khí của căn phòng.


Xem chi tiết

Trang trí phòng ngủ và những điều cần tránh

Một chiếc gương được đặt ở vị trí tốt trong phòng ngủ có thể khiến cho căn phòng cảm giác như rộng hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với nơi đặt gương. Theo phong thủy, gương đặt ở chân giường sẽ phản chiếu năng lượng xấu trở lại bạn.


Xem chi tiết

Trang trí nhà đẹp bằng tranh nghệ thuật hiện đại

Một bức tranh khổ lớn có thể chi phối décor của căn phòng, hãy học hỏi những cách bài trí phòng với những bức tranh nghệ thuật đương đại của họa sĩ Mark Lawrence.


Xem chi tiết

Trang trí căn nhà với sắc tím sang trọng

Tím phong lan (Radiant orchid) là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu hồng và tím. Tím phong lan là gam màu tượng trưng cho sự tự tin, tình yêu, sức khoẻ và hạnh phúc, vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn không thử trang trí nhà của mình với gam màu của năm này cả.


Xem chi tiết

7 loài hoa tuyệt đẹp tô điểm ban công Phần 2

Hãy làm đẹp thêm ban công của bạn bằng những loài hoa đẹp rực rỡ.


Xem chi tiết

7 loài hoa tuyệt đẹp tô điểm ban công phần 1

Hãy làm đẹp thêm ban công của bạn bằng những loài hoa đẹp rực rỡ.


Xem chi tiết