Các gợi ý để trang trí cho phòng bếp đẹp hơn

Không gian căn bếp luôn khiến các bà nội trợ đau đầu khi thiết kế. Điều quan trọng nhất trong đó là phải đảm bảo không gian bếp của bạn ăn khớp với nhau, bố trí thông minh, hợp lý nếu bạn không muốn nó trông giống như một nhà kho nhỏ.


Xem chi tiết

Trang trí phòng khách đón hè

Phòng khách được quan tâm hơn các không gian khác trong nhà. Chỉ với 1 chút khéo léo, bạn có thể trang trí phòng khách trở nên sinh động hơn, tươi mới hơn để chào đón mùa xuân hè đang về.


Xem chi tiết

Những lưu ý khi trang trí nhà bằng hoa tươi

Hoa tươi có tác dụng phong thủy rất mạnh, vẻ bề ngoài và màu sắc của nó đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khí trường của cả ngôi nhà.


Xem chi tiết

Những đồ phụ kiện độc đáo dành cho phòng khách

Khi trang trí phòng khách, chủ nhà nên lưu ý mang lại sức sống cho không gian này bằng các phụ kiện độc đáo. Dưới đây là 5 loại phụ kiện mà bạn nên có.


Xem chi tiết

Cách làm hoa hồng ngoại nhập từ khăn giấy

Những bông hoa được làm từ giấy chuyên dụng sẽ cứng cáp và chắc chắn, tuy nhiên sẽ hơi cứng và đôi khi không có được vẻ đẹp tự nhiên mềm mại.


Xem chi tiết

5 nguyên tắc bài trí cho phòng bếp

Không có một nguyên tắc đặc thù nào trong cách sắp xếp mọi thứ trong bếp; bạn chỉ có thể nghĩ đến cách để bài trí phòng bếp thuận tiện cho mình nhất. Sử dụng các nguyên tắc cơ bản dưới đây có thể giúp bạn sắp xếp căn bếp một cách có hệ thống phù hợp với như cầu thực tế riêng của mỗi gia đình.


Xem chi tiết

9 ý tưởng trang trí cho phòng tắm nhỏ hẹp

Diện tích nhỏ nhưng cảm giác không gian rộng là đặc điểm của những thiết kế này. Bố trí thông minh, sắp xếp khôn ngoan và nội thất tiện ích là những bí quyết cất giấu sau sự thần kỳ này.


Xem chi tiết

Cải tạo sân thượng làm vườn đẹp trong 3 tuần

Anh Nguyễn Long đã tự tay cải tạo nên một khu vườn đẹp tuyệt trên sân thượng nhà mình chỉ trong vài tuần.


Xem chi tiết

Những món đồ trang trí tết bằng ve chai

Những chiếc vỏ chai cũ đã qua sử dụng bằng bàn tay khéo léo của người nghệ sỹ đã biến thành những đồ trang trí “sang chảnh” cho những ngày tết Ất Mùi năm 2015.


Xem chi tiết

Mẹo sắp xếp đồ gọn gàng đón Tết

Vài hướng dẫn nhỏ giúp bạn sắp xếp đồ gọn gàng


Xem chi tiết