Nã đạn ở TP Thái Bình: Hành trình gây án

Cơ quan điều tra cho biết, có thể trong hôm nay (12/9) sẽ đình chỉ vụ án nã đạn ở trụ sở UBND TP. Thái Bình.


Xem chi tiết

Khởi công tuyến tàu điện ngầm 2 tỷ USD

Sáng 28/8, tuyến metro đầu tiên dài gần 20 km được khởi công, sau nhiều lần lỗi hẹn. Hệ thống đường sắt đô thị của TP HCM - nền tảng cho sự phát triển hiện đại đang được ngóng chờ sẽ sớm thành hiện thực.


Xem chi tiết

Nên kiêng ăn uống gì khi bị sốt?

Sốt thường là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó khác thường đang xảy ra trong cơ thể. Đối với người lớn, một cơn sốt có thể bị khó chịu, nhưng thường là không nguy hiểm, trừ khi nó đạt đến 39,4độ C hoặc cao hơn. Đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, nhiệt độ hơi cao có thể chỉ ra một nhiễm trùng nghiêm trọng.


Xem chi tiết

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng gia tăng

Kể từ khi một số ngân hàng thu phí đối với giao dịch rút tiền ATM nội mạng, chị Thanh Nhàn ở TP HCM chuyển sang thanh toán bằng thẻ mỗi khi mua hàng hóa.


Xem chi tiết

Công bố danh sách lãnh đạo bệnh viện Hoài Đức bị khởi tố

Chiều 20/8, Công an Hà Nội chính thức công bố quyết định khởi tố bị can 10 đối tượng ở bệnh viện đa khoa Hoài Đức liên quan đến vụ “nhân bản” xét nghiệm. Theo đó, Giám đốc bệnh viện này có dấu hiệu của tội phạm hình sự.


Xem chi tiết

Căng thẳng leo thang tại chung cư Pacific Place

Cư dân tòa nhà hạng sang bậc nhất thủ đô đòi ban quản lý dừng ngay việc xây dựng thang máy và phải chứng minh mọi việc cơi nới hợp pháp nhưng chủ đầu tư không chấp nhận.


Xem chi tiết

Tàu điện ngầm, xe buýt nhanh của Hà Nội sẽ dùng chung vé

Hà Nội vừa dành nguồn kinh phí 209 triệu đồng từ ngân sách thành phố để nghiên cứu, xây dựng khung chính sách, công nghệ thẻ vé điện tử dùng chung cho tàu điện ngầm, xe buýt nhanh trên địa bàn thành phố.


Xem chi tiết

Tắm trắng, gái Hà Nội bị loang lổ toàn thân

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 đã tiếp nhận một nữ bệnh nhân bị mẩn đỏ toàn thân. Nguyên nhân được xác định do tắm trắng tại nhà.


Xem chi tiết

Vàng bật tăng trước dữ liệu kinh tế Trung Quốc

Giá vàng bật tăng mạnh gần 2%, lên 1.310 USD/ounce trong phiên thứ Năm sau khi có dữ liệu về xuất nhập khẩu của Trung Quốc.


Xem chi tiết

Cử nhân 9x bán dâm "tàu nhanh" tiền triệu

Với ngoại hình cao ráo, xinh xắn, sau khi tốt nghiệp ĐH vào năm 2012, Hoàng Thị Phương Loan (SN 1990 ở Hà Giang) đã ở lại Hà Nội, đi bán dâm và kiêm thêm việc môi giới nữ sinh viên bán dâm cùng với giá 3 triệu đồng mỗi lượt "tàu nhanh".


Xem chi tiết