Thiết kế nội thất chung cư timecity tầng 27, t18 nhà anh Hưng với tông màu chủ đạo đen, trắng.

Chủ căn hộ chồng sinh năm 1984, vợ sinh năm 1985, yêu cầu đặt ra thiết kế căn hộ với tông màu đen , trắng theo phong cách hiện đại.
Homedecor đã thiết kế theo yêu cầu của anh chị chủ nhà với phong cách hiện đại  với các mẫu sản phẩm đơn giản mà vẫn không kém phần tinh tế, mang lại không gian ngăn nắp, gọn gàng kết hợp giữa tông màu đen và trắng cho không gian sang trọng. Thiết kế phong ăn và khách  thông với nhau tạo sự ngăn nắp và khoa học , tiết kiệm diện tích cho không gian thoáng của căn hộ.

Phòng khách và ăn với tông màu đen trắng


Phòng ngủ Master với vị trí điều hòa và tủ áo giữ nguyên, thêm vào đó là chiếc bàn trang điểm làm che đi khuyết điểm cột trong phòng, cuối giường là bộ kệ tivi kết hợp bàn làm việc cho chủ nhân của căn phòng có thể vừa nằm nghỉ ngơi,thư giãn vừa xem truyền hình sau một ngày làm việc mệt nhọc.Phòng con trai với  tông màu trắng kết hợp màu xanh non ở đầu giường tạo điểm nhấn cho căn phòng, bàn học được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng, mà không kém phần  tinh tế, tủ áo được thiết kế cánh lùa tiết kiệm diện tiết cho căn phòng.Phòng ngủ khách là nơi giành cho bạn bè, người thân nghỉ ngơi khi đến thăm gia chủ. tuy ít dùng nhưng đây là nơi thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhà đới với khách. Được thiết kế với hai màu đen và trắng thể hiện sự snag trọng, tủ áo cánh lùa tiết kiệm diện tích, kệ tivi kết hợp giá sách để những quyển tạp chí, tiểu thuyết để ngoài nhu cầu xem truyền hình mọi người có thể đọc những cuốn sách hay của gia chủ.Dịch vụ khác